Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, ấn tượng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là việc làm quan trọng và cần thiết mà mỗi doanh nghiệp đều nên thực hiện để tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng và gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình.

Thiết kế hồ sơ năng lực sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ, quy mô công ty cũng như ngành nghề kinh doanh và những đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp đối thủ khác cùng lĩnh vực.

Một doanh nghiệp có thể có rất nhiều Brochure, Catalogue nhưng chỉ có duy nhất một cuốn hồ sơ năng lực để giới thiệu về công ty. Chính bởi vậy, thiết kế hồ sơ năng lực không phải chỉ là công việc để quảng bá thương hiệu, thể hiện bản sắc của doanh nghiệp hay để nhất quán với nhận diện thương hiệu công ty mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công ty trong việc tham gia dự thầu các dự án, tăng khả năng thành công trong các thương vụ với các đối tác, có ảnh hưởng không hề nhở tới sự thành bại của công ty.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty như thế nào?

Thông thường một cuốn hồ sơ năng lực sẽ có độ dài từ 12 đến 20 trang là vừa phải, đủ để truyền tải một cách ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Về hình thức, thiết kế hồ sơ năng lực công ty phải sử dụng màu sắc hài hòa và phù hợp với màu chủ đạo của Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu, có như vậy mới thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Hình ảnh trong hồ sơ năng lực phải là những hình ảnh thật của công ty hay doanh nghiệp hoặc hình ảnh thật sự đặc thù của ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động. Tránh sử dụng những hình ảnh quá chung chung và không gợi lên nhiều ý nghĩa biểu đạt sẽ khiế cuốn hồ sơ năng lực trở nên nhàm chán và không có được đặc sắc riêng.

Quy cách thành phẩm hồ sơ năng lực

Sau khi thiết kế hồ sơ năng lực, quy cách thành phẩm thường do khách hàng lựa chọn về kích thước và chất lượng, cũng tùy thuộc vào công nghệ in ấn của đơn vị thực hiện. Tại Rubee Việt Nam, chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm, có khả năng thiết kế các mẫu hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, sáng tạo cho khách hàng mà còn sở hữu công nghệ in tiên tiến Offset 4 màu 2 mặt cho màu sắc chuẩn, sắc nét và đạt hiệu quả sử dụng lâu dài cho thành phẩm.

Lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Điều khó khăn nhất trong thiết kế hồ sơ năng lực của các đơn vị thiết kế, nhận diện thương hiện đó là làm thế nào để hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu sâu sắc về ngành nghề, sản phẩm cũng như mong muốn của doanh nghiệp để thể hiện trong cuốn hồ sơ.

Hồ sơ năng lực là linh hồn của doanh nghiệp mà không thể hiện được đúng tâm tư, nguyện vọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải thì hồ sơ ấy coi như thất bại.

Tại Rubee, quá trình thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp là cả quá trình đầu tư thời gian và trí tuệ lâu dài để tìm hiểu, nắm bắt mong muốn của khách hàng.

Đó là về mặt nội dung, về hình thức, khi thiết kế hồ sơ năng lực, người thiết kế cần sử dụng màu sắc và hình ảnh sao cho phù hợp với Logo và Bộ nhận diện thương hiệu. Đây là điều vô cùng quan trọng. Nếu như người thiết kế sản xuất ra sản phẩm không có sự gắn kết với Logo hay Bộ nhận diện thương hiệu thì sản phẩm đó “như không phải” là của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số thiết kế hồ sơ năng lực do Rubee thực hiện:

ho-so-nang-luc-co-dien-van-xuan2

Mẫu hồ sơ năng lực dự thầu do Rubee thiết kế

profile-cong-ty-xay-lap-binh-minh2

khung rubee2

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng do Rubee thiết kế

profile-phan-bon-thanh-trung2

profile-co-dien-phu-dat4

picenza5

Nguồn: hosonangluc.net

Chuyên mục :

Tin tức liên quan