"Chụp ảnh"

Phục vụ thiết kế Hồ sơ năng lực

“LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỤP ẢNH

ẤN TƯỢNG

Thế nào là những bức ảnh ấn tượng, đó là những bức ảnh không chỉ truyền tải được thông tin mà nó còn giúp người nhìn ấn tượng với thông tin nó truyền tải. Một bức ảnh đẹp không chỉ được tạo nên không chỉ bằng máy móc mà còn bằng kinh nghiệm sắp xếp, bố cục ánh sáng, màu sắc của ekip chụp ảnh,.. tất cả những việc ấy hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

QUẢNG CÁO

Mỗi bức ảnh thể hiện trong Hồ sơ năng lực đều phải mang tính quảng cáo cao, phù hợp với phong cách, định hướng thiết kế của sản phẩm, nó phải giúp doanh nghiệp quảng cáo được năng lực cạnh tranh của chính mình, quảng cáo được sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để thu hút người nhìn.

NÂNG TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn cuốn hồ sơ năng lực của mình thực sự chuyên nghiệp, nhưng những bức ảnh của bạn lại được chụp quá vội vàng, khâu xử lý hậu kỳ kém, khiến bức ảnh tối sẫm, hoặc cắt hình không đúng chỗ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những file ảnh chuẩn chất lượng, khâu xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp khi đưa vào thiết kế, để mỗi bức ảnh thực sự sống động và có ý nghĩa của riêng mình.

CHẤT LƯỢNG IN ẤN TỐT

Một file ảnh chất lượng thấp, không thể có bản in đẹp đó là điều chắc chắn. Khi thiết kế hồ sơ năng lực chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng về kích thước ảnh có thể sử dụng trong thiết kế sao cho có 1 bản in đẹp và hoàn chỉnh nhất. Vậy nên, nếu những file ảnh hiện có của bạn không đáp ứng được in ấn, thì bạn nên đầu tư nó một lần sao cho thực sự hiệu quả.