"Biên tập nội dung"

Phục vụ thiết kế Hồ sơ năng lực

“Để biên tập nội dung tốt, cần chuẩn bị

01 – Định hướng nội dung

Rubee sẽ đưa ra những câu hỏi gần gũi nhất, thiết thực nhất để xây dựng một cuốn hồ sơ năng lực cũng như tìm hiểu về điều khách hàng muốn truyền tải trong ấn phẩm ấy. Chúng tôi hiểu, bạn có thể có rất nhiều ý tưởng, có rất nhiều điều muốn truyền đạt nhưng bạn chỉ chưa biết cách cấu trúc lại tất cả những điều ấy thôi.

02 – Phác thảo cấu trúc nội dung

Chúng tôi sẽ phác thảo và cấu trúc lại nội dung thông qua định hướng mà Khách hàng truyền đạt. Chúng tôi tạo ra một danh mục nội dung hợp lý và ấn tượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho cuốn hồ sơ năng lực những thông tin quan trọng nhất, những thông tin tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh.

03 – Hoàn tất nội dung

Đây là phần quan trọng nhất khi làm cuốn hồ sơ năng lực, bạn không thể mang đến cho người xem sự hài lòng khi mà cách truyền đạt của bạn trong cuốn hồ sơ năng lực gặp vấn đề. Hoàn tất nội dung cuốn hồ sơ năng lực là cách mà chúng tôi gọi tên cho quá trình viết – biên tập lại – cắt bỏ những phần không hợp lý – đề cập trọn vẹn hơn, ấn tượng hơn những điều làm nên màu sắc của doanh nghiệp.

04 – Dịch thuật

Bạn có rất nhiều Khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài, thị trường của bạn không chỉ tại Việt Nam. Rubee sẽ hỗ trợ Khách hàng biên dịch nội dung hồ sơ năng lực chính xác và phù hợp với thông tin truyền đạt. Dịch thuật không phải là bạn truyền đạt chính xác nghĩa của từng từ mà là truyền đạt chính xác thông tin mà mình mong muốn.