Hồ sơ năng lực công ty môi trường cảnh quan đô thị Green Ocean

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng GREEN OCEAN  được thành lập từ chính ước mơ của chúng tôi về một hoạt động kinh tế đem đến lợi ích cho cộng đồng, cho môi trường, làm đẹp cho cuộc sống . Bằng  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động của chính mình, GREEN OCEAN chuyên tư vấn, thi công, thiết kế sân vườn và cung cấp một số dịch vụ trọn gói khác liên quan đến cảnh quan đô thị, và hạ tầng cơ sở.

Với phương châm làm việc: “Thân thiện với khách hàng, mang đến màu xanh thiên nhiên” , cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi Dự án.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất kĩ thuật, đội ngũ nhân viên lành nghề và tâm huyết,  chúng tôi mang đến cho mỗi Dự án chất lượng và uy tín. Công ty chúng tôi hoạt động chính trong 4 lĩnh vực sau. Bao gồm:

 1. Thiết kế, thi công cảnh quan công trình: Thiết kế và thi công các hạng mục cảnh quan công trình: cây xanh đường phố, cây xanh tại các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại…Định kỳ chăm sóc và bảo dưỡng vườn cảnh quan công trình. Chế tác non bộ, làm tiểu cảnh non bộ cho các khuôn viên, tòa nhà văn phòng cao cấp…
 2. Thi công hạ tầng cơ sở, đường nội bộ Khu đô thị
 3. Thi công hệ thống chiếu sáng, hệ thống tưới nước
 4. Thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Dịch vụ bảo trì: chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công cây xanh, hạ tầng cơ sở bằng chất lượng  Dự án .

Sứ mệnh

 • Mang đến mỗi Dự án chất lượng bền vững
 • Mang đến cuộc sống xanh – sạch cho cộng đồng
 • Mang đến cho cán bộ công nhân viên trong công ty môi trường làm việc năng động và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

 • Luôn hướng tới nhu cầu khách hàng
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 • Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
 • Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
 • Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Rubee Việt Nam thiết kế hồ sơ năng lực công ty môi trường cảnh quan đô thị Green Ocean

Chuyên mục :

Tin tức liên quan