Hồ sơ năng lực công ty bao bì bia rượu Ba Phúc

BALPAC là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), chuyên sản xuất nắp chai bia, nắp chai nước giải khát có bề dày kinh nghiệm trên một thập kỷ.

Trong quá trình phát triển của mình, BALPAC luôn đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà máy, nhập khẩu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại để mang lại hiệu quả cao cho công nghệ sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành đối tác quen thuộc của một số thương hiệu sản xuất bia – rượu – nước giải khát lớn tại Việt Nam để đảm bảo doanh thu hàng năm, cùng các chỉ số phát triển đã đề ra.

Hiện nay, sản phẩm chủ đạo của công ty là nắp chai kim loại chuyên dụng cho ngành bia – nước nước giải khát đóng chai thủy tinh, mỗi sản phẩm có ký hiệu bản quyền của BALPAC, đáp ứng được những thiết kế có các chi tiết kỹ thuật phức tạp đòi hỏi sản xuất ở nhiều công đoạn, công nghệ khác nhau.

Với quy trình kiểm soát theo ISO cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, làm việc tâm huyết và có trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự tin tưởng của khách hàng là sức mạnh để BALPAC phát triển bền vững. Trong thời gian tới, BALPAC mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

Rubee Việt Nam thiết kế hồ sơ năng lực công ty bao bì bia rượu nước giải khát Ba Phúc

Chuyên mục :

Tin tức liên quan