Thiết kế hồ sơ năng lực công ty XNK Đại Dương

Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trọng đấu thầu, dự thầu để giúp các doanh nghiệp lấy được sự chú ý và tin tưởng của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, xu thế hiện nay, không bất kể là ngành nghề nào cũng cần thiết kế hồ sơ năng lực để “chuyên nghiệp hóa” thương hiệu và dễ dàng mang thương hiệu đến gần hơn với công chúng, khách hàng.

Hồ sơ năng lực công ty XNK Đại Dương do Rubee thiết kế thể hiện rõ năng lực, mục tiêu phát triển và những thành tựu mà công ty đã đạt được để lấy được niềm tin với khách hàng.

I. Giới thiệu công ty XNK Đại Dương

Công ty TNHH TM XNK Đại Dương được thành lập từ tháng tháng 06/2012 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105953232 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, tiền thân là cửa hàng bán buôn bán lẻ Minh Quân, đơn vị có hơn 10 năm xây dựng và phát triển.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung ứng máy móc, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, khai khoáng, xây dựng với sản phẩm chủ lực là máy ép ống tuy ô thủy lực, ống tuy ô thủy lực, đầu nối, khớp nối nhanh, linh phụ kiện máy ép,… Với nền tảng vững chắc là đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ, năng động, lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, Đại Dương sẽ là lựa chọn tin cậy cho Khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Với phương châm “Hợp tác và phát triển bền vững” công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, lắp đặt và bảo hành nhanh chóng để Quý Khách hàng có được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Rất mong trong thời gian tới, Công ty TNHH TM XNK Đại Dương tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Đối tác và Khách hàng.

II. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty XNK Đại Dương

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xuất nhập khẩu Đại Dương là quá trình tìm tòi, sáng tạo của Rubee để cho ra đời sản phẩm hoàn thiện và độc đáo, thể hiện rõ chất riêng của doanh nghiệp. Rubee thiết kế hồ sơ năng lực công ty Đại Dương với độ dài 12 trang song ngữ Việt – Anh thể hiện được đúng tính chất ngành xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh hồ sơ năng lực công ty XNK Đại Dương do Rubee thiết kế:

khung rubee2

khung rubee2

khung rubee2

khung rubee2khung rubee2

 

 

khung rubee2

 

 

Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp se tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn các đối tác, khách hàng tiềm năng, gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Để thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, ấn tượng hãy liên hệ với RUBEE – Chuyên gia tư vấn và sáng tạo thương hiệu theo số hotline: 090 222 8998 – 0936 423 566 để được tư vấn kịp thời nhất!

Nguồn:hosonangluc.net

Chuyên mục :

Tin tức liên quan