Hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung

Hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung được Rubee thiết kế đã lột tả hết những thế mạnh và tiềm năng phát triển cũng như hệ thống sản phẩm mà công ty cung cấp. Nhờ có hồ sơ doanh nghiệp mà công ty sẽ không mất nhiều thời gian khi thuyết phục Khách hàng hay đối tác lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của mình.

profile-phan-bon-thanh-trung1

I. Giới thiệu công ty phân bón Thành Trung

Công ty CP Thương mại Thành Trung thành lập từ năm 2005, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Nghệ An cấp Giấy phép Đăng ký kinh doanh số 2900731285.

Công ty chúng tôi chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phân bón, và hợp chất ni tơ đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Hiện nay, công ty đã có trên 10 loại sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn phù hợp với đặc tính nông sản, nguồn đất, nguồn nước và khí hậu Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế và đóng gói theo đúng quy cách, có định lượng, hướng dẫn sử dụng và thành phần được ghi rõ trên bao bì, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các sản phẩm của Thành Trung đang dần chiếm lĩnh thị trường, và ngày càng chinh phục khách hàng trong cả nước.

Thành Trung coi trọng giá trị chất lượng mang đến cho khách hàng, tin tưởng thành quả kinh tế mà khách hàng có được chính là động lực để phát triển.

II. Hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung

Hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung do Rubee thiết kế đã lột tả hết được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến Quý khách hàng và đối tác. Với dung lượng 12 trang, cuốn hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung đã thể hiện được nổi bật hệ thống sản phẩm và những đặc tính độc đáo của sản phẩm với những cách thể hiện độc đáo, sáng tạo giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung hơn.

Dưới đây là hình ảnh hồ sơ công ty ty phân bón Thành Trung do Rubee thiết kế:

profile-phan-bon-thanh-trung1

 

profile-phan-bon-thanh-trung2

 

Hồ sơ năng lực được thiết kế với màu xanh chủ đạo, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và gần gũi với các đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm.

profile-phan-bon-thanh-trung3

profile-phan-bon-thanh-trung4 profile-phan-bon-thanh-trung5

Mẫu hồ sơ năng lực công ty phân bón Thành Trung được Rubee thể hiện thành công, được khách hàng tin tưởng và hài lòng. Để thiết kế hồ sơ năng lực công ty, giúp thương hiệu doanh nghiệp được định vị rõ ràng hơn trên thị trường hãy liên hệ với RUBEE ngay hôm nay theo số Hotline: 090 222 8998 – 0936 423 566

Nguồn:hosonangluc.net

 

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan